Thi công nội thất ngoại thất là giai đoạn nhằm hoàn thiện ngôi nhà. Quá trình này bao gồm nhiều công đoạn, hạng mục. Để tìm hiểu hơn về dịch vụ và quy trình thi công, Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ, quy trình thi công của một nhà thầu thi công uy tín tại Hà Nội. Bạn sẽ có thêm một địa chỉ uy tín giúp làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ thi công nội thất ngoại thất Hà Nội uy tín chất lượng
Dịch vụ thi công nội thất ngoại thất Hà Nội uy tín chất lượng

Quy Trình Thi Công Nội Thất Ngoại Thất Tại Xây Dựng Hà Nội 88

Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất cho công trình xây dựng. Tại Xây Dựng Hà Nội 88, chúng tôi luôn hướng tới quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất:

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu cụ thể hơn mong muốn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất trong công trình.
 2. Tiến hành khảo sát thực tế công trình để đánh giá về chi phí thi công, nguyên vật liệu, nhân công, thời gian khách hàng mong muốn công trình được hoàn thành…
 3. Báo giá thi công dựa trên kết quả khảo sát.
 4. Ký kết hợp đồng sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận về chi phí.
 5. Thực hiện thi công: chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực, bảo hộ lao động. Tiến hành thi công dựa trên những yêu cầu đã được thỏa thuận giữa 2 bên.
 6. Bàn giao công trình được thi công.
Dịch vụ thi công nội thất ngoại thất Hà Nội
Dịch vụ thi công nội thất ngoại thất Hà Nội

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thi Công Nội Ngoại Thất Của Xây Dựng Hà Nội 88

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Kiến Tâm của chúng tôi trong suốt những năm qua đã luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về uy tín, chất lượng dịch vụ. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vinh dự, tự hào đối với chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất ngoại thất với Xây Dựng Hà Nội 88. Vì sao? Hãy xem những ưu điểm sau của chúng tôi  nhé:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật thi công cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh đó đội ngũ giám sát luôn làm việc hết sức mình và vô cùng trách nhiệm để đảm bảo thời gian và chất lượng thi công.
 • Thời gian làm việc đảm bảo đúng tiến độ.
 • Chất lượng công trình luôn làm hài lòng quý khách.
 • Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng và đủ theo như thỏa thuận giữa các bên.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn chủ động nắm bắt các xu hướng mới, nên chúng tôi mang tới những lời khuyên, đề xuất vô cùng hữu ích cho khách hàng. Chúng tôi nắm bắt được tâm lý, mong muốn của khách hàng để thực hiện thi công đúng yêu cầu nhanh nhất, dễ dàng nhất.
 • Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới tìm kiếm những phương án thi công hiệu quả nhất, chất lượng nhất nhưng có chi phí hợp lí nhất.
 • Với đội ngũ thi công chất lượng và máy móc, công cụ hiện đại, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ hoặc sớm hơn để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Sau khi thi công, chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Chắc hẳn với những thông tin vừa nêu, bạn sẽ không còn ngần ngại khi lựa chọn nhà thầu thi công nội thất ngoại thất cho ngôi nhà, công trình của mình.

Dịch vụ thi công nội thất phòng khách
Dịch vụ thi công nội thất phòng khách
Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ
Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ
Dịch vụ thi công nội thất phòng ăn
Dịch vụ thi công nội thất phòng ăn
Dịch vụ thi công nội thất phòng tắm
Dịch vụ thi công nội thất phòng tắm

Công Ty Cồ Phần Kiến Trúc Nội Thất Kiến Tâm

Địa chỉ: CT1A Chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904 676 345
Website: https://xaydunghanoi88.vn/

Chia Sẻ Bài Viết:

Close Menu