Dịch vụ thiết kế kiến trúc chắc hẳn không còn xa lạ đối với bạn, đây là một nhu cầu thiết yếu khi bạn muốn thiết kế nội thất cho nhà, biệt thự, công ty mà không thể tự thực hiện được. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ này và dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết hơn để bạn có thể tìm hiểu.

dich vu thiet ke kien truc
Dịch vụ thiết kế kiến trúc sẽ giúp ngôi nhà bạn có nội thất không gian hoàn hảo

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc Tại Xây Dựng Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân không biết cách định hình phong cách, sắp xếp nội thất, đồ đạc cho ngôi nhà của bạn thì dịch vụ thiết kế nội thất hoặc kiến trúc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Có thể nói đây là đặc điểm cũng như lợi ích của dịch vụ mang đến cho bạn, nó giúp không gian sống của bạn trở nên thoải mái, mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn định và hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ thực hiện theo ý tưởng, theo gout thẩm mỹ của bạn và tư vấn thêm để chọn ra phương án thiết kế phù hợp nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ vừa thể hiện được phong cách, vừa thể hiện được sự tinh tế được tư vấn từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Khi lựa chọn dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như tiến trình xây dựng ngôi nhà. Mọi thiết kế sẽ được giám sát, kiểm tra chặt chẽ bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao đến từ dịch vụ này.

Dịch vụ thiết kiến trúc nhà đẹp Hà Nội
Dịch vụ thiết kiến trúc nhà đẹp Hà Nội

Chi Tiết Về Quy Trình Khi Thuê Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc

  • Xây Dựng Hà Nội 88 cung cấp dịch vụ và nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin về thiết kế và đưa ra những giải đáp cho khách hàng.
  • Khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc để tiến hành thảo luận với khách hàng.
  • Sau đó, nhân viên sẽ đến tận nơi để thỏa thuận về thời gian giao nhận hồ sơ, hợp đồng và đưa ra mức chi phí.
  • Khi đã thỏa thuận, cả hai sẽ cùng ký kết hợp đồng, công ty sẽ tiếp tục thiết kế kiến trúc sơ bộ cho công trình.
  • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ trình bày cho khách hàng và nhận đóng góp từ bên khách hàng.
  • Hoàn thành phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công chi tiến để hoàn thành sớm nhất.

Lợi Ích Khi Bạn Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc Của Xây Dựng Hà Nội 88

Xây Dựng Hà Nội 88 là một trong những công ty chuyên về dịch vụ thiết kế kiến trúc. Với đội ngũ nhà thầu xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn nỗ lực trong mọi công trình giúp khách hàng có không gian kiến trúc tốt nhất.

dich vu thiet ke kien truc tai ha noi
Xây Dựng Hà Nội 88 luôn đặt uy tín và đảm bảo tôn trọng ý kiến thiết kế của khách hàng

 

Công ty cam kết về độ uy tín nên hiệu suất chất lượng công trình vẫn luôn đặt lên hàng đầu. Với nhiều công trình đã được thực hiện thành công, cũng nhiều dự án nhận được khách hàng có thể yên tâm về tay nghề cũng như kinh nghiệm của nhà thầu.

Dịch vụ thiết kế nội thất tại công ty chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phong cách nội thất mới mẻ, hiện đại, độc đáo và sáng tạo nhất. Công ty luôn chú trọng đến những ý tưởng của khách hàng, để bạn có thể thoải mái thiết kế không gian sống thoải mái theo ý mình.

Công Ty Cồ Phần Kiến Trúc Nội Thất Kiến Tâm

Địa chỉ: CT1A Chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904 676 345
Website: https://xaydunghanoi88.vn/

Chia Sẻ Bài Viết:

Close Menu