Xây Dựng Hà Nội 88 tin rằng: “Con người tạo ra giá trị, niềm tin tạo nên bền vững”. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại cho bạn nhiều giá trị và niềm tin hơn nữa.

Giới Thiệu Chung

 

Xây Dựng Hà Nội 88 thuộc công ty cổ phần kiến trúc nội thất Kiến Tâm được hình thành từ năm 2015, trong bối cảnh nền xây dựng hết sức phát triển và có nhiều cạnh tranh. Trải qua gần 3 năm phát triển tính đến nay công ty đã có cho mình nhiều thành tựu nhất định và nổi bật trong ngành. Đồng thời, hiện tại công ty cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều Quý khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Xây Dựng Hà Nội 88 Hỗ Trợ Đa Dạng Mọi Dịch Vụ Xây Dựng

Là một trong những đơn vị được thành lập nhằm góp phần đổi mới và nâng cao trình độ xây dựng cho các công trình kiến trúc, hiện nay Xây Dựng 88 đang hướng đến hỗ trợ hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng:

Ngoài một số dịch vụ nổi trội trên hiện Công ty còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Với mong muốn luôn nỗ lực mang lại cho bạn và những người thân yêu những công trình tốt nhất có giá trị và tính thẩm mỹ trường tồn mãi với thời gian.

Xây Dựng Hà Nội 88 Niềm Tin Tạo Nên Giá Trị Bền Vững.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển của mình, tính đến nay từ một đơn vị còn non trẻ, Công ty Xây Dựng Hà Nội 88 đã vươn lên trở thành một đơn vị uy tín và chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Hiện công ty đã tham gia thi công hơn 500 dự án lớn nhỏ khác trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ cho hơn 6.800 khách hàng trong lĩnh vực xây dựng…

xây dựng hà nội footer

Bên cạnh đó các công trình do công ty thi công đều đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật cơ bản, có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Vì vậy, được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng phản hồi tốt.

Với bộ máy lãnh đạo điều hành gọn nhẹ, dân chủ, năng động. Đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xây Dựng Hà Nội 88 tự tin khẳng định thương hiệu của mình và cam kết rằng: “Công ty có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng mọi công trình từ nhỏ cho đến lớn với giá thành hợp lý”.

Bên cạnh đó với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi, phong cách và hiện đại nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để trở thành một người bạn đồng hành đầy tin tưởng trong quá trình kiến tạo tổ ấm cho hàng ngàn công trình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những công trình đạt chất lượng cao, bền vững và có giá trị thẩm mỹ lớn.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Của Xây Dựng Hà Nội 88

Mục tiêu chính của công ty là trong một vài năm tới sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ vươn nên trở thành một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp thiết bị xây dựng, thi công, sửa chữa các công trình… Đồng thời chúng tôi cũng sẽ không ngừng đào tạo, nâng cao hơn nữa tay nghề của đội ngũ cán bộ nhân viên để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Xây Dựng Hà Nội 88 luôn cam kết đem không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Bên cạnh đó nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cho từng công trình, chúng tôi cũng không ngừng đầu tư vào việc cải tiến các quy trình làm việc, cải tạo các trang thiết bị công nghệ hiện đại để có thể là người bạn tin tưởng của Qúy khách hàng và đối tác trong những chặng đường tiếp theo.

Với phương châm : “ Chúng tôi không bán sản phẩm cho khách hàng, mà chỉ bán những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, mà chỉ bán những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tin rằng khi có cơ hội được hợp tác với Qúy vị, Xây Dựng Hà Nội 88 và quý vị sẽ có cơ hội cùng nhau khẳng định thương hiệu và tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa khác cho chính mình”.

 

Chia Sẻ Bài Viết:

Close Menu